RÈM TRẦN, RÈM TRẦN VÕNG, RÈM GIẾNG TRỜI, RÈM MÁI KÍNH

Với tất cả các kiến trúc khác nhau, chúng tôi nhận thấy một nhu cầu lớn về che nắng tự động cho giếng trời, các cửa sổ lớn hoặc trên các mái hiên bằng kính.

Các sản phẩm rèm trần che nắng tự động của chúng tôi rất dễ sử dụng và đơn giản, hoạt động nhẹ nhàng, thông minh chỉ qua một nút bấm. Chúng tôi khuyến nghị khách hàng nên sử dụng động cơ che nắng rèm trần tự động vì đây là nơi khó tiếp cận và sử dụng bằng tay.

Chất liệu rèm trần phổ biến là chất liệu vải cao cấp sợi polister tổng hợp có khả năng cản 100% ánh nắng mặt trời, có tuổi thọ cao, thời gian sử dụng trên 5 năm.

Rèm trần, rèm võng trần, rèm giếng trời  hay rèm mái kính là giải pháp giúp cho không gian nhà bạn không còn bị nóng bởi những tia nắng chiếu trực tiếp trong những ngày hè oi ả này.

Có 3 loại rèm trần thông dụng hiện này  là: Rèm trần phẳng và rèm trần xếp lớp, rèm trần tổ ong
Rèm trần (rèm giếng trời) sử dụng rất tiện lợi với chỉ một nút bấm là bạn có thể điều khiển ánh sáng linh hoạt hoặc che nắng
Hãy tiết kiệm thời gian để nghỉ ngơi và thư giãn với Rèm trần tự động

Ưu điểm:

– Rèm trần, rèm võng trần, rèm giếng trời  hay rèm mái kính có ưu điểm khắc phục tình trạng thừa ánh sáng mùa hè của giếng trời trong gia đình bạn. Ở một số vùng, nắng mùa hè rất gay gắt, nhất là vào buổi trưa mặt trời chiếu thẳng xuống giếng trời, có thể gây thừa sáng, chói lóa. Bởi vậy, sàn nhà, cầu thang gỗ hoặc các đồ đạc trong khu vực này có thể bị phai màu sơn, hư hỏng. Nên lắp đặt thêm hệ thống rèm dưới mái giếng trời để chắn nắng và điều tiết lượng ánh sáng là rất cần thiết.

– Là một giải pháp kỹ thuật tối ưu nhằm cung cấp ánh sáng tự nhiên cho ngôi nhà bằng quá trình chiếu sáng từ phần mái giếng trời xuống chân giếng trời giúp ánh sáng lan tỏa toàn bộ không gian nội thất, điều tiết ánh sáng và nhiệt độ cho không gian sống của gia đình, tiết kiệm điện năng sử dụng.

Phân loại rèm trần, rèm võng trần, rèm giếng trời  hay rèm mái kính:

– Hệ kéo tay: Phù hợp với khả năng kinh tế hạn chế, không gian thấp và nhỏ dễ dàng điều khiển rèm khi sử dụng.

– Hệ tự động: Phù hợp với mọi không gian và nhu cầu sử dụng đặc biệt với không gian rộng, nhiều bộ rèm đồng thời hoạt động cùng lúc. Được trang bị động cơ dùng điều khiển từ xa hoặc tích hợp điện thoại thông minh khiến cả không gian của bạn được điều khiển với một nút bấm, bạn có thể điều khiển qua hệ thống wifi của gia đình mình dù bạn ở bất kỳ nơi nào có kết nối Internet.

Vật liệu sử dụng:

– Các thanh luồn sử dụng hợp kim nhôm chống gỉ.

– Động cơ nhập khẩu được bảo hành từ 36 đến 60 tháng tùy theo quốc gia nhập khẩu.

– Khung được sử dụng là thanh kẽm sơn tĩnh điện hoặc Inox chắc chắn và bền bỉ với thời gian.

– Chất liệu vải phủ nhựa chuyên dùng chống nắng, chống nước và hạn chế bám bụi. Các phụ kiện đi kèm luôn bền đẹp với thời gian dù bị phơi nắng, phơi mưa.

CÁC LOẠI RÈM TRẦN, GIẾNG TRỜI, MÁI KÍNH ĐANG ĐƯỢC NGỌC DŨNG PHÂN PHỐI

Rèm trần tấm phẳng

Rèm trần tấm phẳng che nắng
Xem tất cả

Rèm trần tổ ong

Rèm trần tổ ong cao cấp giải pháp cho cản nhiệt cách âm, gọn gàng tinh tế
Xem tất cả
tất cả sản phẩm liên quan